Máy lọc nước Sunhouse Khi nhắc đến Sunhouse chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến các dụng cụ nhà bếp giá rẻ như ấm siêu tốc, chảo từ, lò nướng, bếp từ, bếp điện từ, nồi cơm điện, … phải không nào? Chưa dừng lại ở đó, Sunhouse còn nổi tiếng với dòng thiết bị gia dụng chất lượng cao, trong đó phải kể đến máy lọc nước. Theo đánh giá của đông đảo người tiêu dùng, máy lọc nước Sunhouse sở hữu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, chất lượng nước đầu ra tốt, đặc biệt có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 1- 2 năm.

Điểm nổi bật của máy lọc nước Sunhouse Điểm nổi bật đầu tiên của máy lọc nước của Sunhouse gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, đó chính là sở hữu thiết kế bắt mắt, vẻ ngoài sang trọng, kiểu dạng hiện đại. Đi kèm với đó là kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Các sản phẩm lọc nước của hãng này đều được gia công từ chất liệu cao cấp, chống rỉ sét, cách điện tốt nên có độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tất cả thiết bị lọc nước của Sunhouse đều sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến – công nghệ thẩm thấu ngược giúp loại bỏ tới 99.99% tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, … có trong nguồn nước đầu vào. Từ đó mang lại nguồn nước sạch tinh khiết nhất, mát lành nhất. Mặt khác, dòng sản phẩm này của Sunhouse được trang bị đến 10 lõi lọc, không chỉ loại bỏ sạch các tạp chất có hại, mà còn bổ sung khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe người dùng. Do sở hữu công nghệ lọc tiên tiến, nên thiết bị lọc nước Sunhouse có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như: nước giếng khoan, giếng đào, nước mặn, nước lợ, nước từ đá vôi… Khác với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường, máy lọc nước Sunhouse được trang bị các cơ chế hoạt động thông minh như tự động rửa màng RO trước khi lọc, tự động ngắt nguồn điện khi bình chứa đã đầy hoặc nước đầu nguồn bị mất, tự động xả nước thải trong quá trình lọc, … Từ đó, giúp quá trình lọc nước được dễ dàng cũng như giúp nâng cao tuổi thọ lâu dài cho thiết bị. Các bộ phận của máy lọc nước được thiết kế hài hòa, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng dung tích bình chứa của hầu hết thiết bị đều khá lớn. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn hoạt động với công suất cao, có khả năng tạo ra từ 10 – 15 lít nước trong một giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của hầu hết gia đình. Một số sản phẩm tiêu biểu: SHA8818K, SHA8869K, SHA88115K, SHA76213CK, …

Máy lọc nước Toshiba Máy lọc nước Toshiba đến từ Nhật Bản là thương hiệu cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người trong bài viết này. Với khả năng tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe, máy lọc nước Toshiba là sự lựa chọn không nên bỏ qua của các gia đình hiện nay.

Xem thêm: https://chamnha.com/co-nen-mua-may-loc-nuoc-gia-dinh-khong/


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-11-02 (火) 12:44:13 (27d)